Lazer for the treatment of herniated disc PLDD

Hiệu quả của liệu pháp điều trị nội đĩa Laser dựa trên sự kết hợp của các tính năng điều trị đặc biệt. Nhờ hiệu ứng nhiệt và phương thức điều trị được tiêu chuẩn hóa, các bác sĩ có thể làm đĩa đệm co rút lại. Nhờ sự bốc hơi của nhân nhầy, áp lực nội đĩa giảm. Năng lượng laser được sử dụng trong điều trị thoát vị đĩa đệm còn giúp làm chắc đĩa đệm do sự thay đổi cấu trúc collagen dưới sự kích thích của laser. Sự hình thành mạch máu mới của các đĩa đệm có thể dừng lại kèm theo sự bong tróc của các thụ thể đau bên trong các vòng xơ.

Ứng dụng LEONARDO® DUAL được xây dựng dựa trên đặc tính hấp thụ  của hai bước sóng 980 nm và 1470 nm, cái mà, nhờ vào sự tương tác nổi trội của nó với nước và  haemoglobin và sự xuyên sâu vừa phải vào mô đĩa, cho phép các liệu trình được thực hiện an toàn và chính xác, đặc biệt  đối với vùng xung quanh của các cấu trúc giải phẫu nhạy cảm.

Sự chính xác trong vi phẫu được đảm bảo bởi các đặc tính kỹ thuật của sợi laser PLDD đặc biệt, cái mà tạo nên hiệu quả phẫu thuật, dễ dàng cầm nắm và sự an toàn tối đa.

Việc sử dụng các sợi quang laser với lõi có đường kính 360 micron trong liệu trình vi phẫu PLDD cho phép tiếp cận một cách chính xác và can thiệp vào những vị trí nhạy cảm như like the khu đĩa cổ tử cung và thắt lưng trên cơ sở nhu cầu điều trị lâm sàng.

Điều trị PLDD bằng laser chủ yếu được sử dụng sau khi lựa chọn điều trị thông thường không thành công dưới sự kiểm soát MRT / CT nghiêm ngặt.

Các ứng dụng:

       Ứng dụng điều trị nội đĩa trên cột sống cổ, cột sống ngực và cột sống thắt lưng                                                                                                                                              

       Đau rễ thần kinh cột sống do viêm khớp cột sống                                                                                                                                             

       Đau dây thần kinh hông do viêm khớp chậu